Skip to main content

Alumni   Testimonials

ชาติชาย พยุหนาวีชัย

ผู้อำนวยการธนาคาร

Executive Program รุ่น 5

คณาจารย์จุฬาฯ ได้พยายามทุ่มเทและเคี่ยวเข็ญให้ผู้เรียนเอาใจใส่กับการเรียน และการพัฒนาตนเองตลอดเวลา การเรียน MBA เป็นโอกาสที่ได้นำเอาความรู้ไปใช้ในงาน อย่างผม ตอนนั้นทำงานด้านสินเชื่อ ก็ช่วยในการวิเคราะห์ทางด้านการเงิน การตลาด เป็นการเสริมความรู้ให้ครบ  และเป็นตัวช่วยการเติบโตในหน้าที่การงาน ระหว่างเรียน ผมได้รับโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง

สยม สังวริบุตร

กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ดีด้าวิดีโอโปรดักชั่น จำกัด

Executive Program 33

หลักสูตรได้ให้ความเข้าใจกับผมในการจัดการธุรกิจ ด้วยความรู้ความสามารถของคณาจารย์ทุกท่านในหลากหลายวิชาครอบคลุมทุกองค์ประกอบทางธุรกิจ ทั้งด้านกลยุทธ์การวางแผน ด้านบัญชี ด้านการตลาด Case Study ต่าง ๆ ของ Harvard ที่ให้ประสบการณ์เพิ่มความชำนาญในการตัดสินใจ และพัฒนาศักยภาพของตนเอง

จิตชัย นิมิตปัญญา

รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Executive Program

MBA ทำให้สามารถนำทฤษฎีความรู้ในเชิงบริหาร มาใช้กับประสบการณ์ในการทำธุรกิจ และได้เห็นมุมมองของคลื่นลูกใหม่ที่มีความแตกต่างจากรุ่นเดียวกัน

วิชนี ศรีสวัสดิ์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด
Executive Program 24

การมาเรียนที่นี่ทำให้การตัดสินใจของเราคมขึ้น แรก ๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะเรียนได้ เพราะทำงานทีวีจะยุ่งมาก แต่พอมาเรียนแล้วสนุก ทำให้มีความตื่นตัวที่จะมา เรียนทุกศุกร์เสาร์ บางทีก็วันอาทิตย์ จะเจอการทำ Case เยอะมาก แรก ๆ ก็รู้สึกเยอะไปนะ … เหนื่อย แต่ปรากฏว่า เป็นประสบการณ์ที่สามารถเอาไปใช้ได้จริงในการทำงาน

พชร โอมพรนุวัฒน์

Project Manager

MBA Young Executive 24/2

MBA ทำให้มุมมองในการทำงานวิศวกรอย่างผมเปลี่ยนไปจากที่เคยคิดว่า การทำงานคือการแก้ปัญหาเชิงวิศวกรรมให้ดีเพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้ การทำงานของผมคือการตอบโจทย์ปัญหาทางธุรกิจขององค์กรให้ได้ดีที่สุด. MBA ไม่ได้ทำให้องค์กรเห็น value ของผมเพราะใบวุฒิบัตรที่ได้รับ แต่เพราะผมนำสิ่งที่ได้เรียนรู้และปฎิบัติจริงมาประยุกต์ใช้ในองค์กร

เธียรรุจ ธรณวิกรัย

Founder & ผู้บริหารสูงสุด
Regular Program รุ่น 26

ผมเรียน MBA ภาคปกติ โปรแกรมนี้เน้นวิชาการค่อนข้างมาก เนื้อหาที่เรียนเอาไปใช้เรื่องงานได้หมด เห็นได้ชัดเมื่อมาตั้งบริษัทของตนเอง (Think of Living) ความรู้มีประโยชน์มาก โดยเฉพาะเรื่องการลงทุน กับการบัญชี ผมรู้สึกว่าตัวเองได้อะไรจากที่นี่เยอะ เวลาใครมาปรึกษาว่าอยากเรียนต่อ MBA ผมก็จะแนะนำที่นี่

 

Kawee Tanjararak

Artist

MBA English Program 1

I chose to study English program because I wanted to have the opportunity to use the language to communicate. Due to my hard work schedule at that time, studying after daytime is a good choice. When I came to study, it felt very fun. I can make new friends, get a lot of knowledge, and change the perspective of the business that I knew before. For people looking for MBA course I recommend it.

ศักดิธัช ชัยมุสิก

MBA Young Executive 24/2

สมัยเรียน ป.ตรี รู้สึกดีใจกับการจบการศึกษาและได้รับใบปริญญา แต่สำหรับการเรียน ป.โท MBA จุฬาฯ นั้น กลับรู้สึกดีกับการที่ได้รับองค์ความรู้และประสบการณ์อันมีค่า ที่เปลี่ยนมุมมองและระบบความคิดของเราให้กว้างขึ้น ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่โลกธุรกิจอย่างแท้จริง

สรัญญา มั่นคง

Business and Technology Consultant

MBA Regular 36

พื้นฐานความรู้ด้านธุรกิจและประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากทั้งอาจารย์และการแลกเปลี่ยนกันในคลาส ทำให้สามารถนำไปใช้คิดและวิเคราะห์สถานการณ์ต่าง ๆ ได้รอบด้าน เข้าใจถึงสาเหตุและช่วยให้ตัดสินใจและบริหารหลายอย่างได้ดีขึ้น ไม่เพียงแค่ด้านการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังได้นำไปใช้การดำเนินชีวิตด้วยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save