CUBEST และ CUBEST(Eng) เลื่อนการสอบไปเป็นเดือนมีนาคม 2564

เนื่องจากทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปิดที่ทำการเป็นการชั่วคราวเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ทำให้การสอบ CUBEST ต้องมีการเลื่อนสอบ ดังนี้

CUBEST ครั้งที่ 1/64 ต้องเลื่อนการสอบจากเดิมในวันที่ 21 กุมภาพันธ์เป็นวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564*

และ

CUBEST(English) 1/2021 เลื่อนจากวันที่ 28 กุมภาพันธ์เป็นวันที่ 21 มีนาคม 2564*

*ผลสอบจะออกหลังจากที่สอบแล้วภายใน1-2วัน ซึ่งผู้สมัครสามารถกรอกผลคะแนนในระบบรับสมัครภายในกำหนดเวลารับสมัครออนไลน์

จึงขอปิดระบบรับสมัครสอบเป็นการชั่วคราว และจะเปิดระบบให้รับสมัครสอบ “เพิ่มเติม” รวมถึงเปิดให้ผู้สมัครที่เคยได้ทำการสมัครแล้วเข้าระบบเพื่อพิมพ์ใบชำระเงินอีกครั้ง

ทั้งนี้ จะประกาศวันรับสมัครสอบ ล่วงหน้าทางหน้าเว็บไซด์หลักสูตร MBA และ Facebook : MBA CHULA เพื่อให้ผู้สมัครได้ทราบและเตรียมตัว

สำหรับผู้ที่ได้ชำระเงินค่าสมัครสอบแล้ว สามารถเช็คผลการชำระเงินได้อีกครั้งเมื่อระบบเปิดทำการแล้ว

ขอให้ผู้สมัครและผู้สนใจ ติดตามความคืบหน้าและข่าวอัพเดทจากทางหน้าเว็ปไซด์หลักสูตรและทาง Facebook : MBA CHULA

ประกาศ ณ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

——————————————————————

Due to the case of members of the Chulalongkorn University are found to have been infected with the 2019 Corona Virus (COVID-19) and Chulalongkorn University have to temporarily close until Febuary 28,2021. Therefore, the schedules of the CU-BEST (Thai) 1/2564 and CUBEST(English) 1/2021 will be postponed to March. Application for CUBEST will temporary closed and will open for application again soon.

Please be well informed from the MBA official website: mba.cbs.chula.ac.th or Facebook: MBA CHULA for further notice about CU-BEST and updated admission schedules of Young Exec 28/1 and English 16 soon.

Announced on 14 Febuary, 2021