ประกาศ !!!! เลื่อนการสอบ CUBEST วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดในขณะนี้ ทำให้ทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีความจำเป็นต้องปิดพื้นที่ ไม่อนุญาตให้เข้ามาภายในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย ทำให้การสอบ CUBEST ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 จำเป็นต่้องเลื่อนการสอบออกไปก่อน

โดยในเบื้องต้น การสอบจะเลื่อนเป็นวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น.

สำหรับการประกาศรายชื่อและเลขที่นั่งสอบ จะประกาศในวันที่ 6 มกราคมนี้ ตามกำหนดการเดิม (ทางเว็ปไซด์และระบบรับสมัครสอบ) พร้อมด้วยรายละเอียด ในกรณีที่ผู้สอบไม่สามารถเข้าสอบได้

และหากมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด จะมีการประกาศอีกครั้งทางเว็ปไซด์และหน้า Facebook รวมถึงส่งอีเมล์ให้ทางผู้สมัครโดยตรง
(หากผู้สมัครไม่ได้รับอีเมล์ ขอให้ตรวจสอบในช่อง Spam Mail หรือ Junk Mail ก่อน)

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยมา ณ ที่นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences