ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนิสิตใหม่ – หลักสูตร MBA นักบริหารระดับต้น 30/2 ภาคปลายประจำปีการศึกษา 2566

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นนิสิตใหม่ – หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
นักบริหารระดับต้น Young Executive (ภาคเย็นวันธรรมดา)
รุ่นที่ 30/2
ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2566
———————————————————————
[ หมายเลขผู้สอบผ่านการสัมภาษณ์ ]

ผลการประกาศถือเป็นที่สิ้นสุด !

ขอให้ผู้ที่สอบผ่าน รายงานตัว โดยศึกษาข้อมูลตามรายละเอียดด้านล่างนี้
[ ขั้นตอนการรายงานตัวส่งทางอีเมล์ของผู้ที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ]

รายงานตัวได้ระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566
ณ ห้องหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต อาคารอนุสรณ์ 50 ปี  ชั้น5
วันศุกร์ เวลา 9.00 – 12.00 น. และ 13.00 – 19.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 – 11.30 น. และ 13.00 – 15.30 น.

คู่มือการกรอกข้อมูลนิสิตใหม่ – เพื่อกรอกประวัตินิสิตใหม่กับทางบัณฑิตวิทยาลัย และสั่งพิมพ์เอกสารเพื่อใช้เป็นเอกสารรายงานตัว (ส่งทางอีเมล์ของผู้ที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์)
*หมายเหตุ : กรอกข้อมูลประวัติเท่านั้น ไม่ต้องเลือกหลักสูตรฯ และไม่ต้องส่งใบสมัครกับทางเว็บบัณฑิตวิทยาลัย

คู่มือการใช้งานระบบสั่งพิมพ์ใบชำระเงิน [ Click Here ]
*หมายเหตุเพิ่มเติม :
1. กรุณากรอกชื่อ-นามสกุลในระบบ เป็นภาษาไทย เท่านั้น
2. เลข 3ตัวด้านหลังเลขประจำตัวประชาชนเป็นเลขรหัสอ้างอิงไม่มีผลต่อการนำไปชำระเงิน

*****************************************************

ปฐมนิเทศ – วันเสาร์ที่ 30 กันยายน – วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
[ กำหนดการปฐมนิเทศ  – ส่งทางอีเมล์ของผู้ที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ]