หลักสูตร MBA ร่วมงานแนะนำหลักสูตร ณ ประเทศกัมพูชา

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา หลักสูตร MBA จุฬาฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรในงาน “Thailand Education & Jobs Fair 2024” ณ ศูนย์ประชุม CJCC กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ซึ่งจัดขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตไทยและเครือข่ายนิสิตนักศึกษาไทยในประเทศกัมพูชา

การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจำนวนผู้ลงทะเบียนกว่า 1,300 คน การออกข่าวผ่านสื่อโทรทัศน์ 3 สำนักและสื่อออนไลน์อีก 6 สำนัก การรับชมผ่านไลฟ์ Facebook ของ สอท. กว่า 10,000 คน อีกทั้งยังได้รับการตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น นับเป็นก้าวแรกของการสร้างความรับรู้เกี่ยวกับหลักสูตรในหมู่นักเรียนนักศึกษาชาวกัมพูชา

#MBAChula#CBSChula#CBS#ChulalongkornBusinessSchool#ChulalongkornUniversity