Skip to main content

ขั้นตอนการสมัครสำหรับผู้สมัครในโปรแกรม นักบริหารระดับต้น (Young Executive)

******กรุณาอ่านขั้นตอนการสมัครให้ละเอียด ก่อนทำการสมัคร******
ขั้นตอนการสมัคร สำหรับโปรแกรม Young Executive
—————————————————————————————————————-

  1.   ผู้สมัครกรอกใบสมัครแบบออนไลน์ในระบบรับสมัคร ตามลิงค์ด้านล่างนี้
  2.   เมื่อผู้สมัครกรอกใบสมัครและกด Submit ส่งใบสมัครเรียบร้อยแล้ว  ยังไม่ต้องส่งเอกสารหลักฐานการสมัคร ให้รอหลักสูตรฯประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ชำระเงินและส่งเอกสารก่อน
  3. เมื่อหลักสูตรประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ชำระเงินและส่งเอกสาร (ตามวันที่ประกาศในกำหนดการ)
    ผู้สมัครที่มีรายชื่อในประกาศฯ ให้เข้าระบบรับสมัครเพื่อสั่งพิมพ์ใบสมัครและใบชำระเงิน และเตรียมเอกสารการสมัครให้ครบถ้วนตามรายละเอียดในใบปะหน้าเอกสาร
  4. ผู้สมัครนำใบแจ้งชำระเงินไปชำระเงินค่าสมัครสอบ
  5. หลังจากชำระเงินค่าสมัครแล้ว ให้ผู้สมัครรวบรวมหลักฐานการสมัคร และส่งเอกสารการสมัครทั้งหมดมายังหลักสูตร ภายในกำหนดเวลาที่ประกาศการส่งเอกสาร
    (ดูที่อยู่หลักสูตรในหน้า Contact Us)
    (ดูรายละเอียดหลักฐานการสมัคร และ”ใบปะหน้า” เอกสาร ที่หน้ารายละเอียดโปรแกรม Young Executive ในเมนู Document)

ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมและกำหนดการต่างๆ ของ MBA Young Executive ในเมนู “Schedule”


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save