เปิดรับสมัคร CU-BEST ครั้งที่ 2/2567

เปิดรับสมัครสอบ !
CUBEST ครั้งที่ 2/2567
สำหรับยื่นเพื่อสมัครในโปรแกรม MBA Young Executive (นักบริหารระดับต้น) รุ่นที่ 31/2
และโปรแกรมอื่นๆที่ใช้คะแนนสอบ CUBEST ในการสมัคร

การสอบความถนัดทางธุรกิจแนว GMAT สำหรับใช้เป็นหลักฐานในการสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆในระดับปริญญาโท/เอก ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เช่น หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(MBA), หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ, หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตสาขาการตลาด, หลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต เป็นต้น

CUBEST ครั้งที่ 2/2567
เปิดรับสมัครสอบระหว่างวันที่                : 1 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2567
ประกาศผังที่นั่งสอบและเลขที่สอบ        : วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567 (ทางระบบรับสมัคร)
วันสอบ                                                : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2567
เวลาสอบ                                             :เวลา 9.00-12.00 น.
สถานที่สอบ                                         : คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ*

หมายเหตุ*
จัดสอบในบริเวณคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

ดูรายละเอียดและไปยังเว็ปไซด์ระบบรับสมัครสอบ CUBEST

———————————————————————————————-
การจัดสอบ CUBEST ใช้รูปแบบการจัดการ การเปิด-ปิดระบบเวลารับสมัครสอบ กระบวนการสอบ ไม่เหมือนกับการจัดสอบ CU-TEP ที่ดำเนินการโดยศูนย์ทดสอบแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย